QALED – Nhà Phân Phối Chính Thức & Duy Nhất Nguồn MeanWell Tại Việt Nam

QALED - Nhà phân phối chính thức & Duy nhất Nguồn Mean Well tại Việt Nam

mean_well_logo

Giới Thiệu

Previous slide
Next slide

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ QALED

Được thành lập năm 2016 đến nay với mục tiêu đem đến sản các phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu cho từng công trình, giá cạnh tranh và tiết kiệm

Công ty chúng tôi gồm có 3 mảng chính: sản xuất, phân phối các sản phẩm chính hãng và tư vấn thiết kế chiếu sáng, nhà thông minh.

I. Sản Xuất

Nhà máy đặt tại Long An của công ty hiện gia công các loại tấm module và đèn LED chiếu sáng để xuất khẩu qua thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản, ngoài ra với lợi thế máy móc và đội ngũ kỹ sư sẵn có chúng tôi còn chuyên thiết kế board mạch và lập trình nhúng theo yêu cầu riêng cho từng khách hàng trong nước và ngoài nước.

Sản xuất các loại Robot công nghiệp hoạt động trong những khu vực sản xuất đòi hỏi trong môi trường vận hành liên tục và khắc nghiệt, thiết kế các tủ trạm viễn thông và tủ điện công nghiệp, thiết kế các trạm sạc xe điện theo yêu cầu riêng,…

II. Phân Phối

Chúng tôi là nhà phân phối của các thương hiệu lớn nước ngoài, nguồn gốc hàng rõ ràng và chính hãng được nhập chính ngạch về. Cung cấp đầy đủ chứng từ CO, CO, Bill, Packing List, Tờ khai hải quan cho các dự án có yêu cầu chứng từ.

MEAN WELL là một thương hiệu lớn toàn cầu và có uy tín trong mảng bộ nguồn tổ ong, bộ nguồn cho LED, bộ nguồn cho công nghiệp, có nhiều chủng loại dạng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho từng lĩnh vục cụ thể. Hiện chúng tôi là đại diện bán hàng của MEAN WELL ở thị trường Việt Nam, khi khách hàng cần bộ nguồn MEAN WELL có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm, kỹ thuật và giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

III. Tư vấn thiết kế và thi công chiếu sáng, nhà thông minh

Với đội ngũ được đào tạo trong nước và ngoài nước.Chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng cho từng dự án có yêu cầu. Các dự án chúng tôi đã thiết kế và thi công gồm hện thống chuỗi cafe, chuỗi nhà hàng, các công trình resort, tòa nhà văn phòng, biệt thự,…

DDRH15_en

Sự phát triển bền vững và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn quyết tâm mang đến cho khách hành với phương châm hoạt động : Chất lượng, an toàn, tiết kiệm.

Chất lượng

Tất cả các sản phẩm và kinh kiện sản xuất đều nhập khẩu từ các thương hiệu có chất lượng tốt ( hàng hóa có đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng của nhà máy) để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

An Toàn

Trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra cẩn thận và đóng gói đúng quy trình của công ty QALED chúng tôi để sản phẩm không bị hỏng hóc hay móp méo và chập điện khi khách hàng sử dụng.

Tiết Kiệm

Tiết kiệm của chúng tôi là gì? Công ty TNHH QALED chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất nhằm tránh khách hàng mua về sử dụng dư thừa công suất và làm tăng chi phí và giá thành.

Cám ơn sự tin tưởng của các khách hàng thân thiết của chúng tôi trong thời gian qua!

5/5 (1 Review)